Hút hầm cầu phường Phú Lợi Bình Dương ( Thu Hằng ) 5OK – BH 3 năm

Một trong những dịch vụ đang được khách hàng quan tâm đó là dịch vụ hút hầm cầu tại phường Phú Lợi . Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn dịch vụ trên các tờ rơi , mạng xã hội , các trang quảng cáo . Nhưng để lựa chọn một dịch vụ chất lượng , uy tín thì không phải khách hàng nào cũng lựa chọn đúng . Để khách hàng hiểu rõ về các dịch vụ mà công ty Thu Hằng cung cấp mời quý khách tham khảo : Dịch vụ hút hầm cầu , hút hố ga , hút cống , thông thoát sàn , thông cống nghẹt Bình Dương , thông bồn rửa chén , thông tiểu nam ….

>>> Xem tham khảo ngay thêm hút hầm cầu tại Phường Phú Hòa Bình Dương.

Hút hầm cầu tại phường Phú Lợi Bình Dương chuyên nghiệp  :

Công ty môi trường Thu Hằng là công ty hoạt động trong lĩnh vực môi trường nhiều năm , với kinh nghiệm và năng lực của mình công ty khẳng định mang lại dịch vụ Hút hầm cầu tại phường Phú Lợi Thủ Dầu Một uy tín . Công ty Thu Hằng có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp , nhanh chóng . Để khách hàng nắm được quy trình làm việc của công ty , mời quý khách xem quy trình làm việc như sau :

hut-ham-cau-phuong-phu-loi-binh-duong
Hút hầm cầu phường Phú Lợi Bình Dương

Quy trình hút hầm cầu tại Phú Lợi Bình Dương.

B1 : Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương , quý khách liên hệ với tổng đài để được tư vấn về dịch vụ .

B2 : Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng , tổng đài sẽ báo kỹ thuật qua trực tiếp nhà quý khách để khảo sát và tư vấn về dịch vụ , báo cáo chi phí thi công để khách hàng nắm được ( với tất cả các dịch vụ kỹ thuật đều báo giá công khai )

B3 : Khi khách hàng thống nhất và đồng ý với kỹ thuật về phương án thi công và chi phí , kỹ thuật sẽ tiến hành thi công ngay.

B4 : Trong quá trình thi công kỹ thuật yêu cầu khách hàng giám sát và kiểm tra .

B5 : Sau khi thi công quý khách kiểm tra lại rồi mới thanh toán .

B6 : Sau khi thi công khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành dịch vụ .

Hút hầm cầu tại phường Phú Lợi uy tín :

Với dịch vụ hút hầm cầu tại phường Phú Lợi khách hàng luôn được ưu tiên về tất cả các dịch vụ , với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 60 tháng , quý khách lưu ý giữ lại phiếu bảo hành để khi hầm cầu có vấn đề báo với công ty , công ty sẽ cử người qua kiểm tra hỗ trợ . Phương châm làm việc của công ty là từng cá nhân phải luôn phấn đấu để mang lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất .

Công ty môi trường Thu Hằng là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ . Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu ở phường Phú Lợi uy tín , giá rẻ . Sự ủng hộ của quý khách là động lực để chúng tôi phấn đấu hơn nữa để mang lại cho quý khách một môi trường Xanh – sạch – đẹp .

Video hút hầm cầu Thu Hằng

Thông tin liên hệ khi cần hút hầm cầu tại Phú Lợi :

Công ty môi trường Thu Hằng .

Hotlien : 0984.640.343.

Địa chỉ :  Số 66 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một.

 

 

Copyright 2018 © Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu Bình Dương